[gtranslate]

Máy chủ vật lý
(Dedicated Server)

Hệ thống Dedicated server là hệ thống máy chủ riêng được trang bị cho các doanh nghiệp cần dung lượng lưu trữ cao và đường truyền lớn có khả năng chịu được lượng người truy cập khủng.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư chuyên nghiệp đặt tại FPT Datacenter, EVPS cung cấp đa dạng cấu hình cho quý khách lựa chọn bao gồm: CPU Intel Xeon E5-2680v4, CPU Intel Xeon Gold 6138 cùng RAM DDR4 cao cấp, SSD Enterprise chuyên nghiệp, đường truyền port 1Gbp/s, băng thông không giới hạn.

Đặc điểm nổi bật

CPU Intel Xeon Gold 6138

CPU Intel Xeon Gold 6138 là một trong những vi xử lý mạnh mẽ nhất của Intel hiện nay, được tích hợp với công nghệ mới nhất để cung cấp hiệu suất tối đa, đảm bảo khả năng xử lý tối đa cho các ứng dụng yêu cầu tính toán và xử lý dữ liệu cao. EVPS cam kết hiệu suất và độ ổn định cao nhất để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

CPU Intel Xeon E5-2696v4

CPU Intel Xeon E5-2696v4 là vi xử lý dành cho máy chủ với kiến trúc 22 nhân xử lý và 44 luồng xử lý, với tốc độ xung nhịp là 2.2 GHz. Bộ nhớ cache của CPU này gồm 55MB (L3) và hỗ trợ bộ nhớ DDR4 ECC. Khả năng hỗ trợ công nghệ Intel Hyper-Threading, Intel Turbo Boost 2.0, Intel vPro và Intel Virtualization Technology.Ngoài ra còn tích hợp các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp: Intel AES-NI và Intel TXT, giúp bảo vệ dữ liệu và tăng cường độ tin cậy của hệ thống.

SSD Enterprise

Hệ thống lưu trữ sử dụng hoàn toànổ cứng SSD dòng Enterprise hiệu năng cao, giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi cao về tốc độ xử lý như: webite thương mại điện tử, webite có lượng truy cập lớn,...

Cổng đường truyền (Port) 1Gbp/s

Port 1Gbp/s là lựa chọn phổ biến cho các mạng LAN và các mạng doanh nghiệp, cổng kết nối mạng được thiết kế để hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1 Gigabit mỗi giây (1Gbp/s), cho phép các thiết bị mạng truyền tải các tệp lớn hoặc phát trực tuyến video chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

BẢNG GIÁ

MÁY CHỦ VẬT LÝ TẠI EVPS

DE-DELL R630 - 1

4,000,000 đ/tháng

DE-DELL R630 - 2

6,000,000 đ/tháng

DE-DELL R630 - 3

8,000,000 đ/tháng

DE-DELL R630 - 4

11,00,000 đ/tháng

ƯU ĐIỂM

HOSTING - VPS CỦA EVPS

Bảo mật an toàn

Hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, quy chuẩn quốc tế, hệ thống dự phòng và tường lửa giúp hạn chế tấn công trái phép.

99.9% Uptime

Hạ tầng mạnh mẽ, công nghệ độc quyền và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cam kết độ sẵn sàng tới 99,99%, đảm bảo website vận hành ổn định và đạt hiệu suất cao nhất.

Băng thông không giới hạn

Cho phép truyền tải dữ liệu nhanh chóng, không gián đoạn, đảm bảo Server luôn chạy ở tốc độ cao và ổn định.

Giao diện thân thiện

Khách hàng được giao toàn quyền quản trị và điều chỉnh cấu hình, với giao diện Dashboard thân thiện và dễ sử dụng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại eVPS.

BÀI VIẾT MỚI

TIN TỨC - HƯỚNG DẪN

Chúng tôi luôn ở đây
hỗ trợ bạn 24/7

Chia sẻ kinh nghiệm, xu hướng, cũng như các chiến lược để cải thiện website của bạn.

10000+

Khách hàng tin dùng dịch vụ của eVPS

4.9/5.0 

Là số điểm khách hàng đánh giá về eVPS

Khi thuê máy chủ riêng tôi được hỗ trợ những gì?

eVPS sẽ được hỗ trợ tư vấn và cài đặt hệ điều hành, các ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, đối với các hệ điều hành, ứng dụng có yêu cầu license, bạn cần phải mua thêm license. Ngoài ra nếu doanh nghiệp của bạn không có bộ phận kỹ thuật thì có thể sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ với mức phí duy trì kinh tế và chuyên nghiệp hơn.

Mất bao nhiêu thời gian Setup máy chủ khi tôi thanh toán xong?

Thường thì các cấu hình phần cứng máy chủ chúng tôi đưa ra đều có sẵn hàng và có thể triển khai nhanh chóng sau khi bạn thanh toán xong, thời gian triển khai trung bình từ 24-48h đối với các yêu cầu cài đặt cơ bản hoặc 48-72h đối với những yêu cầu tư vấn cấu hình phức tạp.

Thuê máy chủ riêng có ưu điểm gì?

Khi sử dụng máy chủ riêng bạn không phải lo lắng về vấn đề bị ảnh hưởng sự cố khi có một đối tượng khác bị tấn công như dịch vụ chia sẻ thông thường. Các thiết bị phần cứng bên trong máy chủ sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí nếu có lỗi. Máy chủ cấu hình cao và chuyên dụng sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm để tập trung phát triển việc kinh doanh của mình, bảo mật và an toàn hơn, chủ động trong việc nâng cấp, kiểm soát quyền truy cập và toàn quyền cấu hình máy chủ.

Dedicated Server và Cloud VPS khác nhau điểm gì?

Cloud VPS hay còn được gọi là Máy chủ ảo được mô phỏng môi trường như một máy chủ riêng, tuy nhiên tài nguyên sẽ được chia sẻ cùng hoạt động với nhiều máy ảo khác trên cùng một máy chủ vật lý. Máy chủ riêng thì hoạt động độc lập không phải chia sẻ tài nguyên với bất kỳ ai nên hiệu năng thường cao hơn nhiều so với Cloud VPS.

Dịch vụ cho thuê máy chủ tại eVPS có hỗ trợ dùng thử không?

Rất tiếc, dịch vụ Cho thuê máy chủ tại eVPS không hỗ trợ dùng thử.

  • Thuê máy chủ (Dedicated Server) là gì?

  • Khi thuê máy chủ riêng tôi được hỗ trợ những gì?

  • Mất bao nhiêu thời gian Setup máy chủ khi tôi thanh toán xong?

  • Thuê máy chủ riêng có ưu điểm gì?

  • Dedicated Server và Cloud VPS khác nhau điểm gì?

  • Dịch vụ cho thuê máy chủ tại eVPS có hỗ trợ dùng thử không?